Chảo chiên chống dính đáy từ sâu lòng 28cm Tefal Unlimited G2551902

Review bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28 thiết kế mới

by kimanh

Mua 1 được 2, đảm bảo nấu nướng thoải mái với bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28 xuất xứ từ Pháp. Muốn chiên nướng có chảo 24cm, muốn xào nấu có chảo sâu lòng 28cm. Món nào cũng nấu được, siêu tiện dụng, siêu bền bỉ luôn!

Giới thiệu chung về bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28

Bộ sản phẩm gồm 2 loại chảo thông dụng do thương hiệu Tefal cung cấp: Chảo chiên 24cm và chảo sâu lòng 28cm. Hàng chuẩn sản xuất tại Pháp mang tiêu chuẩn châu Âu bền chắc theo thời gian với lớp chống dính cao cấp, nâng thời gian sử dụng lâu bền đến 12 năm.

  • Chất liệu: Thép không gỉ.
  • Lớp chống dính x3 phủ Titanium Non-Stick 6 lớp.
  • Công nghệ báo nhiệt thông minh, đồng hồ cát sẽ chuyển sang màu đỏ báo hiệu nhiệt độ lý tưởng để nấu ăn.
  • Thiết kế đáy từ mới nhờ công nghệ Superior Induction giúp chảo nóng đều và giữ nhiệt tốt hơn.
Review chi tiết Bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28

Review chi tiết Bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28

Review chi tiết bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28

Bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28 dùng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp điện từ. Với kích thước và thiết kế thông dụng 24cm – 28cm, sản phẩm có thể nấu vạn món ngon một cách dễ dàng. Mua 1 lần dùng thoải mái, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Về thiết kế

Chảo chiên Tefal Ultimate đường kính 24cm và chảo sâu lòng 28cm có thiết kế đơn giản gồm phần cán cách điện cách nhiệt và phần chảo phủ chống dính Titanium Non-Stick 6 lớp cao cấp sử dụng lên đến 12 năm.

Về chất liệu

Bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu thép không gỉ chắc chắn nhưng không quá nặng tay. Do đó, khi nấu nướng không cần dùng sức quá nhiều.

Về tính năng

Bộ chảo cho phép người dùng thoải mái chế biến và sáng tạo hàng ngàn món ăn thơm ngon hấp dẫn cho gia đình mình. Cần chiên rán thì dùnhg chảo chiên 24cm, cần xào/luộc/nấu canh… dùng ngay chảo sâu lòng 28cm. Một bữa ăn chỉ cần 2 chiếc nồi nấu nướng là siêu đầy đủ rồi.

Nên mua bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28

Nên mua bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28

Bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28 có tốt không?

Đây là bộ sản phẩm tiện lợi và thông dụng nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu nấu nướng của đại đa số người tiêu dùng. Bạn chỉ cần mua sắm 1 lần duy nhất những đã có ngay 2 chiếc chảo đa năng với khả năng nấu nướng “siêu cấp vô địch“, món nào cũng đều có thể chế biến được, từ chiên rán đến xào nấu.

Cả 2 chiếc chảo này đều ứng dụng 3 công nghệ đình đám của nhà Tefal đó là: Công nghệ cảnh báo nhiệt thông minh, công nghệ phủ chống dính Titanium Non-Stick 6 lớp và công nghệ đáy từ mới nhất. Do đó, sở hữu bộ sản phẩm này thực sự rất hữu dụng và cần thiết.

Nên mua bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28 không?

Với những ưu điểm vượt trội, có thể thấy bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28 là sản phẩm thực sự rất đáng mua sắm và sử dụng. Đặc biệt về mặt xuất xứ, sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín Tefal đứng vị trí số 1 trong ngành điện tử gia dụng nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm từ chính sách sản phẩm đến dịch vụ bảo hành sau khi mua. 

Thời gian bảo hành và địa chỉ mua bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28

Bộ 2 chảo chống dính đáy từ Tefal Ultimate 24-28 thiết kế mới có thời gian bảo hành chính hãng 2 năm. Riêng lớp phủ chống dính cao cấp đã có thời hạn sử dụng bền bỉ lên tới 12 năm. Đây là điểm khác biệt duy chỉ có ở các sản phẩm chảo chống dính nhà Tefal. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây!

Bộ 2 chảo chống dính Tefal Ultimate 24-28 bảo hành 2 năm

Bộ 2 chảo chống dính Tefal Ultimate 24-28 bảo hành 2 năm

Hàng chuẩn sản xuất tại Pháp và nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam với lớp phủ chống dính đẳng cấp, bộ 2 chảo chống dính Tefal Ultimate 24-28 góp phần đơn giản hóa công việc nội trợ của gia đình thời hiện đại. Sản phẩm là không chỉ tiện lợi, gọn nhẹ mà còn đem lại sự thoải mái cho người dùng.

Rate this post

You may also like

Leave a Comment