Review bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0

Review bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0

by Thuy Vui

Bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0 là dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường Việt gần đây. Kèm theo đó là sự cải tiến với nhiều tính năng hiện đại có ích cho người dùng. Nó không chỉ giúp bạn không phải chờ đợi lâu để làm nóng thiết bị, mọi vết nhăn của mọi chất liệu vải sẽ được xử lý trong tích tắc. Hơn hết là vô cùng an toàn khi sử dụng. Để biết bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0 “thần thánh” thế nào thì chúng ta hãy cùng đi vào review chi tiết nhé!

Giới thiệu chung về bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0

Nói đến Tefal thì người dùng sẽ hình dung ngay các thiết bị điện gia dụng với nhiều kiểu dáng hiện đại và trẻ trung. Hơn hết là hiệu quả đem lại luôn làm người dùng hài lòng cùng với tuổi thọ bền lâu.

Trong dòng sản phẩm bàn ủi thì Tefal đã không ngừng cải tiến để làm mới chúng. Mục đích chính là giúp người dùng rút ngắn thời gian sử dụng, tăng hiệu suất và không phải tốn nhiều công sức. Nổi bật gần đây là bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0.

Tefal QT1020E0 tuy có kích cỡ “cồng kềnh” so với các loại sản phẩm cùng loại nhưng nó đem lại nhiều sự tiện dụng hơn. Bạn không cần phải tìm bàn đỡ, không cần phải điều chỉnh nhiều bước, không chờ đợi lâu… Tất cả chất liệu vải và mọi trang phục đều được giải quyết nhanh chóng, kể cả vết nhăn lâu năm.

Review bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0

Bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0

Review chi tiết bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0

So với nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay khá thì Tefal QT1020E0 có khung sườn và kết cấu chắc chắn hơn. Vì thế, hiệu quả sử dụng cũng như giá trị hữu ích đem lại cũng nhiều và thiết thực hơn.

Về thiết kế

Tổng thể chung là một khung sườn bằng thép không gỉ cao cấp. Dưới là chân đế và bình chứa nước có thể tháo ra. Trên cùng là cầu ủi, nơi để quần áo lên ủi. Góc bên phải là bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0 có kết nối dây điện với bình nước. Cùng với kích thước lần lượt là dài 494 x rộng 445 x cao 490 mm. Vì thế, chúng không chiếm nhiều diện tích sử dụng.

Về tính năng

 • Ủi thẳng mọi chất liệu vải.
 • Ngoài quần áo thì bạn có thể có ủi rèm cửa, chăn, màn…
 • Bạn có thể đứng ủi ở mọi tư thế thẳng đứng hay khom lưng. Vì thế mà sản phẩm này phù hợp với mọi chiều cao của người Việt.
 • Có thể thực hiện là quần áo ngay vị trí nào mà không cần tìm chỗ cố định hay nơi có giá đỡ.

Về công suất

Mức công suất hoạt động của bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0 là 1650W. Vì thế, bạn sẽ có thể ủi ngay khi cắm thiết bị với nguồn điện sau 45 giây. Thêm vào đó là xử lý thẳng và nhanh mọi loại vết nhăn từ những chất liệu quần áo khác nhau.

Review bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0

Bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0 có nhiều điểm nổi bật

Điểm nổi bật của chiếc bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0

 • Với mức công suất cực lớn 1650W sẽ giúp ủi phẳng và nhanh từng đường li. Những vết nhăn lâu năm cũng được xử lý hiệu quả chỉ trong tích tắc.
 • Thời gian chờ đợi cho công việc là quần áo chỉ mất 45 giây.
 • Hơi nước được tạo ra lên đến 5 bar. Thế nên sẽ giải quyết nhanh các loại vải cứng hoặc vải gấp thành nhiều lớp li ti.
 • Tefal QT1020E0 sẽ tự động ngưng hoạt động sau 8 phút khi bạn ngưng là đồ. Lúc này máy sẽ chuyển sang chế độ chờ và làm mát. Sau 38 phút thì nó sẽ tắt đèn báo và tắt bộ tạo hơi nước.
 • Hơi nước duy trì ổn định và liên tục 25 g/phút. Và sẽ tăng hơi nước 60 g/phút.
 • Bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0 sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng chất liệu vải.
 • Đem lại 3 tư thế ủi khác nhau: ủi đứng, ủi nghiêng và ủi nằm.
 • Tích hợp công nghệ Turbo giúp tăng sự mềm mại sau khi ủi. Đồng thời góp phần bảo vệ quần áo thêm bền màu.

Có nên mua bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0

Không kén chất liệu vải

Với đầu bàn ủi bằng thép không gỉ, áp lực tạo ra lớn nên xử lý tốt mọi chất liệu vải. Cùng với đó là QT1020E0 còn đem đến ba tư thế ủi, ngang, thẳng đứng và góc xéo nên bạn có thể là phẳng mọi loại trang phục khác nhau.

Không kén vị trí để đặt ủi

Thường khi sử dụng bàn ủi hơi nước cầm tay thì chúng ta phải lựa chọn nơi để có thể treo cố định đồ và có phích cắm điện đi kèm. Riêng với bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0 thì bạn có thể thực hiện là quần áo của mình tại bất cứ đâu. Bởi chúng đã có sẵn bàn đỡ để ủi.

Không cần phải chờ đợi lâu

Sau khi kết nối với nguồn điện thì bạn sẽ bắt tay ngay vào việc là đồ chỉ sau 45 giây. Thêm vào đó là cài đặt để chỉnh áp suất, nhiệt độ đã được tối giản. Vì thế, chúng ta không cần phải tốn nhiều công sức để điều chỉnh.

An toàn khi sử dụng

Tâm lý chung của mọi người đều sẽ lo quần áo bị cháy hay bị phỏng tay trong quá trình là đồ. Sản phẩm Tefal QT1020E0 sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ, bật tính năng làm mát nếu bạn ngưng là trong vòng 8 phút. Và sau 38 phút thì thiết bị sẽ tự động tắt cả đèn báo lẫn bộ phận tạo hơi nước. Vì thế, bạn hãy yên tâm sử dụng nhé!

Thời gian bảo hành bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0

Nếu bạn mua đúng sản phẩm thì sẽ nhận được thời gian bảo hành trong vòng 24 tháng kể từ lúc mua. Trong khoảng này, mọi sự cố về kỹ thuật như bàn ủi không nóng, không tạo ra hơi nước… thì sẽ được khắc phục miễn phí và nhanh chóng. Bạn hãy đưa chúng đến nơi mà mình mua hoặc đem đến trung tâm bảo hành của Tefal nếu ở gần nhà mình.

Review bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0

Bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0 giúp tiết kiệm không gian

Giá bán bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0

Theo khảo sát thì giá bán của bàn ủi hơi nước dạng đứng Tefal QT1020E0 có khá nhiều chênh lệch. Chúng dao động từ khoảng 3.900.000 – 4.300.000 tùy nơi bán. Thêm vào đó là chất lượng cũng sẽ khác. Nếu bạn muốn yên tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng bền lâu nhất trong mức giá hợp lý thì hãy tìm mua bàn ủi tại cửa hàng hoặc shop online có uy tín.

Địa chỉ mua sản phẩm bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0

Tefal là một thương hiệu đồ điện gia dụng có danh tiếng trên toàn cầu nên bạn sẽ dễ dàng tìm các sản phẩm của chúng tại bất cứ cửa hàng điện máy gần nhà. Tuy nhiên, bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0 có dòng mới ra nên cần tìm đến các địa chỉ lớn. Như: Điện Máy Xanh, siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn.

Lời khuyên tốt nhất để bạn vừa tiết kiệm được thời gian, không tốn công sức cũng như không cần phải di chuyển mà vẫn sở hữu được Tefal QT1020E0 chính hãng với giá tốt. Đó là tìm mua bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0 tại gian hàng chính hãng Tefal trên Shopee hoặc trên Lazada.

Review bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0

Bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng Tefal QT1020E0 dễ dàng là phẳng đồ

Kết bài:

Nếu xét về giá bán của mọi loại bàn ủi hơi nước cầm tay dạng đứng của hãng Tefal thì dòng QT1020E0 có giá hơi cao. Nhưng nó lại đem đến nhiều công dụng quá tuyệt vời. Chúng ta có thể ủi nhanh mọi loại trang phục ở bất cứ vị trí nào. Thêm vào đó là công nghệ Turbo hiện đại giúp làm mềm và bảo vệ chất liệu vải không bị mòn hay phai màu. Hơn hết là khả năng tiết kiệm điện và an toàn khi sử dụng. Chính vì lẽ đó mà bàn ủi hơi nước đứng Tefal QT1020E0 rất đáng có mặt trong gia đình chúng ta.

3/5 - (2 bình chọn)

You may also like

Leave a Comment