Nên mua bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 để sử dụng trong gia đình

Review bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 công suất 1800W

by kimanh

Làm phẳng lì mọi chất liệu vải, bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 thiết kế tiện lợi hiện đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đây là sản phẩm mới của thương hiệu Tefal, phun hơi nóng với tốc độ nhanh và mạnh góp phần đơn giản hoá quá trình là ủi quần áo. Đồng thời tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Giới thiệu về bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 sở hữu công suất 1.800W, mỗi phút sản phẩm này có thể phun ra một lượng hơi là 35g. Đầu bàn ủi làm bằng kim loại, kích thước lớn, nhưng trọng lượng nhẹ, do đó, ủi nhanh quần áo hơn so với bàn là thông thường. Bình chứa nước dung tích 1.5 Lít, chỉ cần làm đầy 1 lần là làm phẳng được nhiều quần áo liên tục, hạn chế thời gian châm nước tối đa.

Các phụ kiện đi kèm có găng tay chống nóng, bàn chải vải là quan trọng nhất, với mục đích hỗ trợ người dùng trong việc là ủi quần áo. Cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện và hơi nóng liên tục phun ra để làm phẳng chất liệu vải.

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 chất lượng vượt trội

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 chất lượng vượt trội

Review chi tiết bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 chất lượng vượt trội không chỉ là một phát kiến thông minh góp phần gia tăng trải nghiệm cuộc sống tiện nghi thời hiện đại mà còn mở ra một xu hướng sử dụng đồ dùng siêu tiện lợi, đơn giản hoá các công việc nội trợ tốn kém thời gian nếu thực hiện theo phương pháp truyền thống.

Về thiết kế

Thiết bị này có cấu tạo dạng gấp gọn, có thể tháo lắp dễ dàng khi phát sinh nhu cầu sử dụng. Bàn ủi dạng đứng tiện lợi, chỉ cần gắn quần áo lên trên móc treo đã được tích hợp sẵn, dùng đầu phun hơi rà theo bề mặt vải đến khi nào quần áo thẳng thướm, vào nếp và sạch khuẩn thì dừng lại. Rồi chuyển sang loại quần áo khác. Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 có thể ủi liên tục 7-10 chiếc áo sơ mi với dung tích bình chứa 1.5 Lít.

Về tính năng

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 sở hữu 2 tính năng quan trọng và đem lại hiệu quả làm phẳng bề mặt quần áo cao nhất. Một là chức năng phun hơi nhanh, nhờ đầu phun kim loại kích thước lớn, tốc độ mạnh. Hai là chế độ làm sạch quần áo, diệt khuẩn, hạn chế ẩm mốc bám dính lên quần áo, gây hại sức khoẻ con người.

Về công suất

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 sử dụng trong gia đình hoạt động với công suất mạnh mẽ, 1.800W, khởi động nhanh chỉ mất 45 giây. Đầu phun hơi thông minh, có khả năng phun được 35g/phút, gia tăng hiệu quả là ủi, làm phẳng các bề mặt vải nhăn nhúm khó chịu.

Đánh giá về bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0

Đánh giá về bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0

Có nên mua bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E

Là sản phẩm cao cấp phục vụ phân khúc khách hàng có thu nhập tốt nên xét về chất lượng của bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 thuộc đúng chuẩn “tiền nào của ấy". Dùng bền, cho hiệu quả là ủi toàn diện và hơn hết là tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm điện năng tối đa.

Sản phẩm xuất xứ từ một thương hiệu có lịch sử hình thành hơn 60 năm, đến từ Pháp. Tefal chuyên về các thiết bị điện tử và nấu nướng chuyên nghiệp trong gia đình. Do đó, khi mua sắm bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0, khách hàng luôn cảm thấy tự tin và an tâm về mọi mặt.

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 có thiết kế linh động. Khi sử dụng thì lắp đặt nhanh chóng, còn khi hoàn tất công việc là ủi quần áo thì tháo rời ra và gấp gọn gàng lại, bảo quản ở khu vực an toàn. Trong quá trình làm phẳng quần áo, khách hàng không cúi khom người mà đứng thẳng người, rất an toàn cho cột sống cũng như sức khoẻ của chúng ta.

Nên mua bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 để sử dụng trong gia đình

Nên mua bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 để sử dụng trong gia đình

Thời gian bảo hành bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0

Bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 có thời gian bảo hành chính hãng là 2 năm (tức 24 tháng). Trong thời gian này, tất cả những hư hỏng hay sự cố liên quan đến kỹ thuật, khi liên hệ với Trung tâm Bảo hành đều được tư vấn và hỗ trợ tận tâm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng toàn quốc.

Giá bán bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0

Giá gốc của sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 là: 3.999.000 VNĐ. Giá khuyến mãi thì thấp hơn từ 20-40%, trung bình ở mức: 2.629.000 VNĐ.

Địa chỉ mua sản phẩm bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0

Quý khách có thể mua bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 tại gian hàng chính hãng của thương hiệu Tefal trên ứng dụng thương mại điện tử Shopee hoặc Lazada. Vừa đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm vừa nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm quà tặng chính hãng.


Nên mua bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 trên Lazada để nhận được giá tốt

Nên mua bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 trên Lazada để nhận được giá tốt

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị làm phẳng quần áo chất lượng, tiện lợi và dùng bền thì bàn ủi hơi nước đứng Tefal IT3440E0 chính là một gợi ý hoàn hảo. Sản phẩm tích hợp những tính năng, công nghệ mới, không chỉ đánh bay các nếp nhăn trên các loại vải mà còn giúp quần áp sạch sẽ, thông thoáng, hạn chế ẩm mốc hay cô trùng gây hại đến sức khoẻ các thành viên trong gia đình.

Rate this post

You may also like

Leave a Comment